KHUYẾN MÃI

Đăng nhập

tài khoản

Tại Thảm Inter tầm nhìn của bạn là tiêu chuẩn của chúng tôi.

NỘI DUNG CHÍNH

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối thảm lớn nhất tại Thái Lan
Mang lại vẻ đẹp và hiệu quả cho khách hàng đồng thời mang lại sự bền vững cho hành tinh của chúng ta.

Yêu cầu chính chi phối việc lựa chọn sàn là nó phải ‘phù hợp với mục đích’, tức là hiệu suất chức năng của sàn phải phù hợp với yêu cầu của người dùng đối với một Cơ sở cụ thể. Định nghĩa này không chỉ bao gồm hiệu suất vật lý hoặc chức năng, mà còn nhiều yếu tố tác động đến người dùng và người cư ngụ, và là một phần được công nhận trong trải nghiệm của người cư ngụ, ví dụ: kiểm soát âm thanh, sức khỏe, sự thoải mái dưới chân, sức khỏe và năng suất.

Thảm khách sạn

Không gian nội thất khách sạn đòi hỏi sự kết hợp của nhiều loại sàn khác nhau được lựa chọn cụ thể để đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ bảo trì, sức khỏe và an toàn cũng như hiệu suất cao tổng thể trên toàn bộ không gian.

Xét cho cùng, khách mong muốn khách sạn và các loại hình lưu trú khác sẽ là ngôi nhà thứ hai của họ trong suốt thời gian lưu trú: một nơi thoải mái, đẹp đẽ, an toàn và thư giãn.

Thảm giáo dục


Lên đến hai thập kỷ của cuộc đời một người được dành cho các cơ sở học tập: từ trường vui chơi, đến trường tiểu học và trung học, cao đẳng, đại học, trung tâm thương mại, học viện, v.v.

Môi trường học tập phù hợp sẽ ảnh hưởng tích cực đến khả năng học tập của học sinh. Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một cơ sở giáo dục, bạn cần đảm bảo rằng cơ sở của bạn cung cấp môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên của bạn, bất kể họ ở độ tuổi hay trình độ học vấn nào.

Thảm sân bay
Hiện nay trên toàn thế giới có hơn 41.000 sân bay đón hàng triệu hành khách đi máy bay. Không có gì ngạc nhiên khi các sân bay là một trong những nơi bận rộn nhất ở bất kỳ thành phố nào và là một trong những địa điểm hàng đầu có lưu lượng người qua lại cao.

Với số lượng lớn người bước lên sàn sân bay mỗi ngày, điều quan trọng đối với các sân bay là phải có thảm sân bay tốt nhất có thể.
Thảm Inter, cung cấp các giải pháp sàn tốt cho sức khỏe….Khi chọn lớp phủ sàn cho các cơ sở Sinh hoạt, Giáo dục & An sinh cho Người cao tuổi, hãy nhớ rằng kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và nhà thầu xây dựng phải tham khảo ý kiến của đại diện khách hàng và nhà sản xuất sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có thể được ký kết là phù hợp và ‘phù hợp’ cho mục đích’ cho từng vị trí riêng lẻ trong cơ sở.

ØFlowSoft® có lớp đệm đệm chai PET tái chế ‘có một không hai’ được thiết kế độc đáo với hệ thống hàng rào chống ẩm 100% bằng nhựa nhiệt dẻo tích hợp. Công nghệ kháng khuẩn Sanitized® tích hợp ngăn ngừa vi khuẩn và hầu hết các chất gây ô nhiễm do virus. Sự cố tràn đổ vẫn còn trên bề mặt nơi chúng có thể được xử lý dễ dàng và dễ dàng loại bỏ.
Lợi ích cho Phúc lợi Chiếm đóng

Có sẵn nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn, được tạo ra cho Cuộc sống, Giáo dục & Phúc lợi dành cho Người cao tuổi

Được thiết kế cho thiết bị (Khung tập đi & Xe lăn) dành cho người khuyết tật

– Chống Trơn Trượt & Chống Vặn

– Giảm mỏi chân

– Giảm nghiền xơ cọc; hao mòn tối thiểu kéo dài thời gian duy trì ngoại hình

Khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội ngăn ngừa tiếng ồn làm phiền người cư ngụ.

Chất cách nhiệt giúp giảm chi phí năng lượng hơn 20% trong cơ sở được lắp đặt.

Được xử lý bằng Sanitized Anti-Microbial vệ sinh bảo vệ chống lại tất cả các vi khuẩn có hại

– Cải thiện chất lượng không khí trong nhà & đẩy nhanh chu trình làm sạch ướt

Vệ sinh & Bảo trì

– Hàng rào chống ẩm có nghĩa là Sự cố tràn vẫn còn trong bề mặt Cọc

– Ngăn chặn các hóa chất độc hại và chất lỏng cơ thể xâm nhập vào lớp phủ sàn

– Scotch-guard Chống vết bẩn

Bảo hành hao mòn có giới hạn 10 năm

 

Chia sẻ:

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floortek.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SÀN GỖ? GỌI NGAY HOTLINE: 0901 385 822
by Thế Giới Web AZ
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top