KHUYẾN MÃI

Đăng nhập

tài khoản

GIẢI PHÁP CHỦ YẾU CHO BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

NỘI DUNG CHÍNH

 

GIẢI PHÁP CHỦ YẾU CHO BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
Mối đe dọa đối với sinh vật biển của chúng ta đang ở mức nghiêm trọng do một lượng lớn nhựa thải ra đại dương mỗi ngày. Tại Thảm Inter, cho đến nay, chúng tôi đã tái chế hơn 830 triệu chai PET để sản xuất gạch thảm mô-đun đệm lưng ‘EcoSoft’ độc đáo của chúng tôi, do đó làm giảm tác động của ô nhiễm nhựa trên hành tinh của chúng ta.

Thảm Inter tạo ra những tấm thảm mô-đun mang lại vẻ đẹp và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời đảm bảo hành tinh của chúng ta bền vững với môi trường.

Hãy giúp chúng tôi tiếp tục là một phần của giải pháp..

THẢM TẤM BREATHE IN08 Scent-min
THẢM TẤM BREATHE IN08 Scent-min

Yêu cầu chính chi phối việc lựa chọn sàn là nó phải ‘phù hợp với mục đích’, tức là hiệu suất chức năng của sàn phải phù hợp với yêu cầu của người dùng đối với một Cơ sở cụ thể. Định nghĩa này không chỉ bao gồm hiệu suất vật lý hoặc chức năng, mà còn nhiều yếu tố tác động đến người dùng và người cư ngụ, và là một phần được công nhận trong trải nghiệm của người cư ngụ, ví dụ: kiểm soát âm thanh, sức khỏe, sự thoải mái dưới chân, sức khỏe và năng suất.

Tấm thảm mô-đun EcoSquare®
EcoSquare® đánh dấu một kỷ nguyên mới trong việc phát triển hiệu suất cao và hỗ trợ bền vững với môi trường. Đây là thế hệ mới của lớp nền thảm tấm, được làm từ 63,5% lớp nền nội dung tái chế. Thảm tấm EcoSquare có thể tái chế 100%.

 

THẢM TẤM BREATHE IN07 Incense-min
THẢM TẤM BREATHE IN07 Incense-min

Chia sẻ:

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floortek.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SÀN GỖ? GỌI NGAY HOTLINE: 0901 385 822
by Thế Giới Web AZ
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top