KHUYẾN MÃI

Đăng nhập

tài khoản

Chương trình bán hàng đặc biệt

NỘI DUNG CHÍNH

Floordi ra mắt chương trình bán hàng đặc biệt – Pro Elite với những quyền lợi và và ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công nội thất, Công ty – Nhà thầu xây dựng, Đơn vị thi công – Cải tạo nhà ở.

Vinh dự luôn là nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu trong nhiều năm qua được các đối tác trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, xây dựng chọn lựa bởi chất lượng – uy tín – năng lực cung ứng và sự đa dạng trong mẫu mã – màu sắc. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm không gian sống của khách hàng, mở rộng phạm vi thị trường, hiểu được nhu cầu từ những đối tác quan trọng cùng sự tin tưởng ngày càng bền chặt, Floordi chính thức khởi động chương trình thành viên Pro Elite. Việc ra mắt Pro Elite là một phần trong chiến lược mở rộng được ban lãnh đạo Floordi thông qua vào cuối năm 2022 nhằm mang đến những chính sách giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn, sản phẩm chất lượng và quyền lợi nâng cao cho bạn.

  1. BOC kiểm tra thông tin và xác thực trực tiếp với khách hàng:
  • Nếu thông tin hợp lệ: Floordi sẽ gửi đến khách hàng một ID Pro Elite để xác thực. Khi đã được xác thực, khách hàng có thể sử dụng ID Pro Elite của mình để giao dịch với Floordi với mức giá chiết khấu đặc biệt cùng những ưu đãi thành viên khác.
  • Nếu thông tin không hợp lệ: Tức là, nhân viên đánh giá nhận thấy rằng thông tin khách hàng đăng ký với Floordi bị trùng lặp trong hệ thống hoặc không chính xác. 

Floordi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo quyết định sau khi hoàn tất quy trình xem xét (thường mất khoảng 24h).

Floordi không chỉ tập trung cải tiến và phát triển sản phẩm chất lượng, mà còn coi trọng lợi ích giữa con người với con người. Sự ra đời của Pro Elite như là một chương trình tri ân mang lại nhiều giá trị ý nghĩa về cả quyền lợi – sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi dành cho bạn. Hơn nữa, cung cấp toàn diện các sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống người tiêu dùng.

Đừng bỏ lỡ và hãy tham gia để trở thành những khách hàng chuyên nghiệp, thường xuyên của Floordi ngay hôm nay với các bước cực kỳ đơn giản. Mọi thắc mắc có thể liên hệ 0931 833 833 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floortek.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SÀN GỖ? GỌI NGAY HOTLINE: 0901 385 822
by Thế Giới Web AZ
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top