KHUYẾN MÃI

Đăng nhập

tài khoản

THẢM TẤM ? TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

NỘI DUNG CHÍNH

 

Ngày 15 tháng 05 năm 2023

Thảm gạch, còn được gọi là thảm mô-đun hoặc thảm vuông, chỉ đơn giản là những tấm thảm vuông được cắt sẵn. Chúng được ghép lại với nhau một cách có hệ thống để tạo nên sàn gạch thảm. Điều làm cho chúng khá bền và linh hoạt là khả năng chịu được lưu lượng lớn. Chúng được chế tạo cẩn thận bằng các vật liệu chất lượng cao nhằm giúp chúng tồn tại trong một khoảng thời gian rất dài. Loại gạch này có rất nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau để bạn lựa chọn. Loại sàn này rất có lợi cho những nơi có lượng người đi lại nhiều.

Làm thế nào để chọn gạch thảm phù hợp cho không gian của bạn?

Như bạn đã biết, gạch thảm là những tấm thảm vuông được cắt sẵn đặc biệt, được thiết kế đặc biệt theo cách tạo ra sàn hấp dẫn khi ghép lại với nhau. Những viên gạch này được kết dính với nhau theo một cách đặc biệt để tạo ra một mẫu gạch thảm độc đáo và hấp dẫn. Sàn thảm này thường được đặt một cách rất có hệ thống. Sau khi được đặt theo cách phù hợp nhất, những viên gạch này trở nên rất hấp dẫn. Trước khi chọn gạch thảm phù hợp cho không gian của bạn, rất nhiều điều cần được ghi nhớ. Một số điều quan trọng nhất cần xem xét là –

Màu sắc và Hoa văn – Các màu khác nhau được pha trộn với nhau theo các loại hoa văn khác nhau, chẳng hạn như kẻ caro hoặc khảm, để tạo ra những kiểu dáng độc đáo hơn. Hoa văn và màu sắc này cũng được lựa chọn cẩn thận sao cho phù hợp với nội thất của không gian.

 

Lượng bước chân – Các loại gạch thảm khác nhau phù hợp với lượng bước chân khác nhau. Nếu không gian của bạn có lượng người qua lại nhiều, thì bạn nên sử dụng gạch thảm nylon. Mặt khác, nếu không gian của bạn có lượng người đi lại vừa phải, thì bạn cũng có thể sử dụng gạch thảm PP.

 

Vị trí – Nơi bạn muốn lắp đặt gạch thảm đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn đúng loại. Nếu bạn dự định lắp đặt thảm trải sàn ở khu vực dễ bị thấm nước, chẳng hạn như phòng tắm hoặc khu vực thoáng như bãi cỏ, bạn nên mua thảm trải sàn bằng nylon. Bạn cũng nên nhờ một đội ngũ chuyên nghiệp cài đặt chúng. Ở những khu vực khô ráo bình thường như phòng chơi hoặc không gian làm việc, bạn có thể mua bất kỳ thứ gì trong số chúng và tự làm.

Những lợi ích của việc cài đặt thảm tấm là gì?

Đa năng – Thảm trải sàn là một sản phẩm rất linh hoạt. Chúng khá dễ dàng để xử lý ở những nơi nhỏ bé. Chúng cũng có thể được cài đặt nhanh chóng trên các không gian lớn. Vì sản phẩm này có thể được cắt bớt theo kích thước chính xác cần thiết nên nó có thể được sử dụng mà không làm hỏng sàn. Gạch thảm cũng đi kèm với nhiều tính năng, thiết kế, hình dạng và vật liệu độc đáo và hấp dẫn khác nhau.

 

Độ bền – Gạch thảm thường nổi tiếng với khả năng đáng kinh ngạc trong việc chịu được lưu lượng và mức độ sử dụng cao. Tất cả là do vật liệu chất lượng cao và cấu trúc mạnh mẽ của chúng. Phần lớn nhất của khía cạnh này là độ bền của sản phẩm vẫn còn, ngay cả khi khách hàng cuối cùng cá nhân hóa nó theo sở thích của họ. Vì vậy, bất kể bạn mua kiểu dáng hay mẫu nào, nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

 

Dễ dàng cài đặt – Một trong những tính năng thú vị nhất của gạch thảm là tự do cài đặt chúng. Vì chúng có thể được mua theo từng phần nhỏ, do đó chúng được sản xuất theo cách có thể dễ dàng cất giữ, vận chuyển và xử lý. Điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ thiết kế gạch thảm mô-đun và cơ sở lắp đặt thuận tiện.

 

Chống vết bẩn vĩnh viễn – Những loại gạch này được xây dựng bằng các vật liệu độc đáo đến mức chúng có thể cung cấp khả năng chống vết bẩn và đốm lâu dài. Vì vậy, bất kỳ vết bẩn hoặc đốm trên gạch thảm có thể được rửa sạch một cách dễ dàng.

 

Khả năng chống thuốc tẩy – Vì bất kỳ người mua nào cũng chọn sản phẩm của họ trong khi lưu ý đến sự kết hợp màu sắc của gạch thảm, nên việc duy trì những màu sắc đó trở nên khá quan trọng. Để làm như vậy, cả gạch thảm nylon và PP đều có khả năng chống lại bất kỳ loại tẩy trắng nào.

 

Nhanh khô và không có mùi đặc biệt – Vì nước và gạch thảm không đi đôi với nhau nên điều rất quan trọng là phải luôn giữ cho chúng khô ráo nhất có thể, đặc biệt là sau khi thực hiện xử lý tại chỗ. Đây là lý do tại sao cả hai loại gạch này đều có đặc tính khô nhanh. Chúng cũng khá có lợi vì chúng không để lại mùi gì.

Các loại gạch thảm là gì?

Nylon – Thảm nylon của Harrington có độ bền trung bình từ 8 đến 15 năm. Các vật liệu mà chúng được làm từ được lựa chọn cẩn thận. Đây là lý do tại sao chúng có khả năng chịu được lưu lượng truy cập lớn trong một thời gian rất dài. Ngay cả màu sắc của gạch thảm nylon cũng không bắt đầu phai trong một thời gian rất dài. Gạch thảm nylon mang lại vẻ ngoài rất hấp dẫn cho toàn bộ không gian. Chúng cũng ở trạng thái thẳng đứng trong một khoảng thời gian rất dài. Loại gạch thảm này khá dễ dàng để làm sạch.

 

PP – Gạch thảm Polypropylene của Harrington có độ bền hạn chế. Chúng vẫn còn nguyên vẹn trong khoảng 2-3 năm, và sau đó không lâu, màu sắc của chúng bắt đầu phai đi. Cũng giống như gạch thảm nylon, gạch thảm PP cũng mang đến một cái nhìn rất hấp dẫn cho toàn bộ không gian. Mặc dù vậy, gạch PP bắt đầu bị bong ra sau vài tháng sử dụng. Loại gạch thảm này không chịu được lưu lượng lớn trong một thời gian rất dài vì nó bắt đầu rách ngay sau khi sử dụng.

Harrington by Euronics là toàn bộ phạm vi của cả hai loại gạch thảm nylon và PP. Những gạch đi kèm với rất nhiều lợi ích độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế mới hơn và tốt hơn cho sàn cũ và truyền thống của mình, thì cả gạch nylon và PP đều là những lựa chọn rất tốt để thực hiện. Như đã đề cập trước đây, chúng đi kèm với rất nhiều lợi ích. Cùng với đó, chúng có độ bền cao. Chúng cũng có khả năng chống va đập. Vì những thứ này có thể được cài đặt bởi chính người mua nên chúng cũng trở nên khá tiện lợi và tiết kiệm năng lượng.

Một trong những tính năng thú vị nhất của những tấm thảm này là bạn có thể tự do lắp đặt chúng. Điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ thiết kế gạch thảm mô-đun và cơ sở lắp đặt thuận tiện. Gạch thảm có thể được mua trong các phần nhỏ. Do đó, chúng được tạo ra theo cách mà chúng có thể dễ dàng cất giữ, vận chuyển và xử lý. Những loại gạch này cũng là lựa chọn tốt hơn để làm vì chúng có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm.

Làm thế nào để cài đặt gạch thảm?

Trải thảm truyền thống luôn là một nhiệm vụ rất khó thực hiện. Nó đòi hỏi độ sắc nét và chính xác để thực hiện quá trình cài đặt của nó. Mặt khác, gạch thảm khá rẻ và dễ lắp đặt như một giải pháp thay thế cho thảm truyền thống. Gạch thảm được cắt thành hình vuông. Chúng rất nhẹ và được lắp từng mảnh bằng bất kỳ loại keo hoặc chất kết dính nào. Với sự trợ giúp của một vài công cụ, bất kỳ ai cũng có thể lắp đặt sàn gạch thảm trong toàn bộ không gian của mình. Toàn bộ quá trình này thường mất rất ít thời gian và tương đối nhanh hơn so với các quy trình truyền thống.

Gạch thảm có thể được cài đặt bằng cách làm theo một số bước rất đơn giản. Các bước này bao gồm –

Công cụ và vật liệu – Trước tiên, cần liệt kê tất cả các công cụ và loại thiết bị bạn cần để thực hiện quy trình này. Cùng với keo dán, thước dây và đánh dấu bản phác thảo, điều này bao gồm cả những tấm thảm được cắt theo hình dạng và kích thước mong muốn.

Chuẩn bị sàn phụ – Trước khi bắt đầu quá trình dán gạch thảm cắt sẵn, điều quan trọng là phải chuẩn bị sàn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách đánh dấu sàn với kích thước mong muốn của tấm thảm của bạn. Nên sử dụng bản phác thảo đánh dấu để tạo bản đồ vì nó có thể dễ dàng xóa và thiết kế lại.

Đo và vẽ hướng dẫn – Trong quá trình chuẩn bị sàn phụ, bạn nên đo cẩn thận kích thước và hình dạng của tấm thảm cắt sẵn. Người ta nói như vậy bởi vì điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch hướng dẫn hoàn hảo cho sàn trải thảm của bạn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng thước dây và bản phác thảo đánh dấu.

Lập kế hoạch bố trí gạch thảm – Việc lập kế hoạch bố trí sàn trải thảm của bạn là khá quan trọng. Điều này phải được thực hiện để tránh trộn lẫn thiết kế. Mỗi tấm thảm được đánh dấu bằng các mũi tên giúp người dùng đặt chúng theo mẫu mong muốn. Vì vậy, khách hàng có thể chỉ cần tạo một mẫu từ các mũi tên đã cho và dán các tấm thảm theo đó.

Lắp đặt gạch thảm – Gạch thảm phải được lắp đặt một cách rất có hệ thống. Khi nói đến việc cài đặt những thứ này, không nên bắt đầu ngay từ các cạnh. Đầu tiên, bạn nên bắt đầu với khu vực trung tâm. Sau khi lắp đặt các tấm thảm ở giữa, bạn nên bắt đầu lắp đặt các tấm thảm ở mỗi góc phần tư.

Cắt gạch thảm – Hiếm có căn phòng nào có hình vuông hoàn hảo. Hầu hết các phòng đều yêu cầu cắt gạch thảm về phía mép. Bạn phải luôn làm điều này với sự trợ giúp của thước dây để tránh trộn lẫn các kích thước.

Cuộn sàn – Sau khi bạn đã lắp đặt tất cả các tấm thảm của mình, chúng sẽ cần được cuộn lại. Quy trình này đảm bảo rằng không còn túi khí nào giữa các tấm thảm. Nó cũng giúp bám chặt chúng vào sàn nhà.

Làm thế nào để duy trì gạch thảm?

Duy trì gạch thảm là một nhiệm vụ rất quan trọng nhưng dễ dàng. Cũng giống như thảm tiêu chuẩn, sàn gạch thảm cũng cần được hút bụi thường xuyên. Trong trường hợp tràn hoặc hư hỏng một khu vực cụ thể, gạch thảm luôn có thể được thay thế bằng một tấm mới hoặc di chuyển đến khu vực được che phủ.

Các cách để duy trì –

Hút bụi – Hút bụi gạch thảm của bạn thường xuyên, ít nhất một lần một tuần và thường xuyên hơn, tùy thuộc vào lượng người qua lại. Chỉ có sự nhất quán và kỹ thuật phù hợp mới mang lại hiệu quả hút bụi.

 Xử lý vết bẩn – Khi thực hiện xử lý vết bẩn, bạn phải luôn bôi dung dịch tẩy rửa trực tiếp lên vải chứ không bao giờ được bôi lên gạch thảm. Ngay cả khi làm như vậy, bạn phải luôn đổ nước vào chỗ đó trước. Bạn nên bắt đầu từ các cạnh của điểm và sau đó di chuyển về phía trung tâm. Sau khi loại bỏ vết bẩn, điều quan trọng là phải giữ cho khu vực cụ thể đó càng khô càng tốt.

Làm sạch hàng năm – Sàn gạch thảm yêu cầu một buổi làm sạch cố định hàng năm. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng gạch thảm không hấp thụ quá nhiều độ ẩm trong quá trình làm sạch. Việc này có thể được lên lịch từ 8 đến 12 tháng một lần, tùy thuộc vào tốc độ sử dụng và sự tích tụ bụi bẩn trên gạch.

Tại sao chọn Harrington By Euronics?

Tại Harrington, chúng tôi có nhiều loại thiết kế gạch thảm có thể được tùy chỉnh theo sở thích và sở thích của người mua. Gạch thảm của chúng tôi rất linh hoạt và có thể được sử dụng mà không chiếm quá nhiều năng lượng của bạn. Vật liệu cao cấp mà chúng tôi sử dụng khá bền, góp phần kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Gạch thảm của chúng tôi cũng rất linh hoạt về kiểu dáng và tính chất, cũng như đơn giản để cài đặt. Chúng cũng có thể được giữ và xử lý dễ dàng.

Để mang lại trải nghiệm trải sàn bằng thảm tốt hơn cho từng khách hàng của mình, chúng tôi cung cấp phương pháp VR độc đáo để họ có thể thấy trực quan không gian của họ trông như thế nào với các sản phẩm của chúng tôi.

Gạch thảm là quyết định tốt nhất để thực hiện nếu bạn muốn mang lại vẻ ngoài lâu dài nhưng phong cách cho căn phòng của mình. Những viên gạch này cực kỳ tiết kiệm chi phí và hiệu quả, ngoài ra còn dễ lắp đặt. Kết cấu ấm áp và thoải mái của gạch thảm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

floortek.vn

Chia sẻ:

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floortek.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SÀN GỖ? GỌI NGAY HOTLINE: 0901 385 822
by Thế Giới Web AZ
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top