KHUYẾN MÃI

Đăng nhập

tài khoản

EcoSoft® Acoustics và mức độ tiếng ồn bên trong

NỘI DUNG CHÍNH

CARPETS INTER

GIẤY CHỨC NĂNG:

EcoSoft® Acoustics và mức độ tiếng ồn bên trong

Ban hành tháng 5 năm 2014 (Cập nhật tháng 7 năm 2020)

Thảm Inter đã hợp tác với Nhà phân phối độc quyền tại Úc của chúng tôi và ủy quyền cho Ngày Marshall

Âm thanh để xem xét và báo cáo về các thử nghiệm cơ sở Âm thanh độc lập được thực hiện với EcoSoft® trở lại

Thảm tấm mô-đun trong bảy năm qua bởi các phòng thí nghiệm âm thanh tại: BCTC (Anh), RMIT, CSIRO và AIRO. Các việc xem xét các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã được thực hiện để hỗ trợ Thảm Inter và khách hàng của họ hoạt động tốt hơn

hiểu các thuộc tính Âm thanh của EcoSoft® và các chỉ số từ các thử nghiệm khác nhau, liên quan đến mức độ tiếng ồn bên trong trong không gian bị chiếm đóng. Trọng tâm của các thử nghiệm này là các đặc tính của lưng EcoSoft®, đệm nỉ PET tái chế sản xuất từ chai nhựa đã qua sử dụng. Trong số một số thuộc tính tích cực, cảm giác giống như cấu trúc của EcoSoft® là lý tưởng để hấp thụ cả tiếng ồn xung quanh và tác động bằng cách giảm thời gian âm vang trong một căn phòng. Kết hợp với thiết kế cách âm tốt, việc giảm thời gian âm vang sẽ góp phần làm cho căn phòng đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu về độ ồn bên trong. Đoạn trích từ báo cáo Marshall Day Acoustics đưa ra cái nhìn tổng quan về hiệu suất của EcoSoft:

Các thử nghiệm so sánh cho thấy gạch thảm có lớp nền EcoSoft® thể hiện khả năng cách âm được cải thiện hiệu suất trong cả hai bài kiểm tra hấp thụ âm thanh và tác động âm thanh khi so sánh với cùng mật độ thảm tấm có lớp nền cứng truyền thống (ví dụ: PVC, Bitum, v.v.) được áp dụng.

Kết quả thử nghiệm cho thấy rằng gạch thảm có lớp nền EcoSoft® PET Cushion có khả năng cách âm gấp đôi Độ hấp thụ trung bình (SAA) khi so sánh với gạch thảm bìa cứng điển hình. Điều này có nghĩa là EcoSoft® gạch được hỗ trợ đạt được Lớp hấp thụ âm thanh D, khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều loại cơ sở, chẳng hạn như cuộc sống được hỗ trợ, giáo dục, bài giảng & hội nghị, văn phòng, thư viện, nhà hát, v.v.

​Thuật ngữ tiếng ồn bên trong xung quanh trong phòng đề cập đến mức độ tiếng ồn nền. Đây là âm thanh có thể nghe thấy khi không có hoạt động trực tiếp trong phòng, thường phát ra từ giao thông bên ngoài tòa nhà,

các hoạt động trong không gian liền kề, hoặc tiếng ồn từ đèn huỳnh quangđèn hoặc hệ thống HVAC.

Mức độ tiếng ồn xung quanh giảm khi:

– một căn phòng có mức độ cách âm cao từ tiếng ồn xung quanh nó.

– tiếng ồn từ các dịch vụ cơ khí như điều hòa không khí được kiểm soát thông qua thiết kế âm thanh của hệ thống ống dẫn và bộ giảm khí.

– tiếng ồn từ ánh sáng được hạn chế bằng cách tránh quạt làm mát và máy biến áp ồn ào trong hệ thống chiếu sáng.

SAA là Mức hấp thụ âm thanh trung bình của vật liệu. Giá trị của SAA nằm trong khoảng từ một đến không. Nó đại diện cho một tỷ lệ âm thanh tới được hấp thụ bởi vật liệu.

Giá trị cao của SAA cho thấy mức độ hấp thụ âm thanh cao. SAA cao góp phần làm giảm thời gian âm vang (RT) trong phòng. Nó rút ngắn khoảng thời gian âm thanh tiêu tan trong một phòng và giảm sự tích tụ âm thanh bên trong nó khi có các nguồn âm thanh liên tục, chẳng hạn như tiếng vang cuộc trò chuyện trong một bữa tiệc bận rộn.

Lưu ý: Biểu đồ biểu thị kết quả trung bình của Mật độ thảm đối với mức sử dụng mài mòn nặng và cực nặng

Một tấm thảm sẽ không góp phần đáng kể vào việc cách âm. Các bức tường, sàn nhà, cửa sổ, trần nhà

và cửa ra vào của căn phòng cũng đóng vai trò là rào cản âm thanh vào phòng.

Tuy nhiên, việc sử dụng gạch thảm có khả năng hấp thụ âm thanh cao góp phần làm giảm RT của

phòng; việc sử dụng thảm có thể làm giảm đáng kể thời gian âm vang trong phòng. Kết hợp với

thiết kế cách âm tốt, việc giảm RT có thể giúp căn phòng giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh.

Đối với các báo cáo thử nghiệm độc lập, vui lòng liên hệ với đại diện của Thảm Inter tại địa phương của bạn hoặc gửi email info@carpetsinter.com, nêu rõ yêu cầu dự án và chi tiết liên hệ của bạn.

 

 

Chia sẻ:

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floortek.vn

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SÀN GỖ? GỌI NGAY HOTLINE: 0901 385 822
by Thế Giới Web AZ
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top